Home » Phần mềm Guitar » Phần mềm Guitar scale method dạy đánh guitar ngẫu hứng

Phần mềm Guitar scale method dạy đánh guitar ngẫu hứng

Guitar scale method sẽ giúp những ai đang chơi guitar classic lâu năm muốn tự làm mới những bài tập của mình bằng cách chơi ngẫu hứng. Đây là một phần mềm thích hợp cho những ai chơi đàn thư giãn, chơi đàn theo tâm trạng và chơi đúng nhạc của mình mà không cần mở bản nhạc.

phan mem Guitar scale method

Nhưng nếu có khả năng chơi ngẫu hứng, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chọn một giọng trưởng, khời động bằng một chuối hợp âm với tiết tấu dồn dập, sau đó chạy nốt rất nhanh trên suốt cần đàn, giai điệu ngẫu hứng nhưng nghe vẫn ổn vì đều nằm gọn trong một vài scale bạn đã luyện sẵn, cần đàn đối với bạn chỉ là các cung bậc, các grid đã được định sẵn trong đầu. Giai điệu có thể biến đổi linh hoạt theo tai nghe, theo cảm xúc, thậm chí theo tiếng vỗ tay rầm rập của đám đông quanh bạn. Lúc bí thì lại chuyển hợp âm để nhắc lại tiết tấu, thỉnh thoảng chạy giai điệu ở các dây bass kết hợp pizzicato, gõ ngựa đàn. Người thì thoải mái lắc lư, nghiêng ngả, dựng cả đàn lên khi phấn khích, quả thật rất phê. Chơi xong, bạn bè bảo “tay này chơi khá, bài gì đấy” thì tôi chỉ biết cười vì bài đó thật sự là tự nó chảy ra từ đầu sang tay.

Tập trầy vẩy một bản La Cathedral nhưng khi chơi chả mấy người nghe cho hết bài, nhưng làm độ 2, 3 phút ngẫu hứng khi đã ngà ngà thì được tán thưởng ngay.

Với vốn kỹ thuật tay trái vững vàng, khả năng nhận biết nốt trên cần đàn của người chơi cổ điển lâu năm, với phần mềm này chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng học được cách ngẫu hứng rất nhanh và hiệu quả.

Tải Phần mềm Guitar scale method

link Fshare: http://www.fshare.vn/file/63OV2CCEMQHZ

Link không cần cài đặt: Các bạn chỉ cần down về và chạy phần mềm luôn: http://www.fshare.vn/file/R4X27L5K85PX

Cách cài đặt phần mềm

Để cài đặt và sử dụng phần mềm các bạn chỉ cần tải Phần mềm Guitar scale method về và chạy file Guitar Scales Method Pro 1.1.4.2 Full

Hướng dẫn cách học guitar với phần mềm Guitar scale method

Đang cập nhật.

Check Also

phan mem ho tro hoc guitar

5 phần mềm hỗ trợ học guitar hiệu quả nhất

Việc tìm cho mình một người thầy dạy đàn guitar giỏi là một việc không dễ ...

2 comments

  1. Nguyễn thanh Tân

    mình tải về ko đc

  2. minh muon lien lac nguoi viet trang nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.