Home »
wp-content/uploads/2015/07/hinh-anh-guitar-doc-dao-77.jpg

Nghe nhạc nhận biết điệu (cách đệm)

Nhịp điệu 1 bài hát là một trong những phần không thể trong quá trình luyện tập guitar. Phần mini game này hi vọng sẽ tăng kĩ năng nghe của bạn.


wp-content/uploads/2015/07/Avid-Sibelius-v7.0.2.8.jpg

Giáo Trình Siberius

Hướng dẫn mọi người làm quen và thực hành viết nhạc trên máy tính cùng phần mềm Sibelius 7. Bài viết sẽ bắt đầu từ cơ bản nhất cùng những phương pháp luyện tập theo đúng giáo trình học viết nhạc trên máy tính do Nhạc Viện tổ chức.

Một số nội dung trong giáo trình Sibelius sẽ được thay đổi để phù hợp với từng học viên nên sẽ có những thiếu sót không thể tránh khỏi. Rất mong mọi người hỗ trợ và giúp sức để giáo trình này hoàn thiện hơn.


wp-content/uploads/2015/08/Untitled-1.png

Bài học, Bài Tập Cảm Âm

Khả năng nghe giọng, bắt tông không thể trong 1 sớm một chiều mà các bạn có thể bắt tông nhanh chóng và chính xác được. Thời gian không nói lên gì cả, có những người chỉ cần nửa năm họ đã chơi như thần, giỏi hơn nhiều so với những người học vài năm, thời gian không phải là thước đo cho trình độ, mà là mỗi một ngày học, bạn học được những gì, tiếp thu bao nhiêu và bạn chăm chỉ bao nhiêu, cái đó mới thể hiện được.

Những bài tập này sẽ hỗ trợ các bạn nâng cao kỹ năng cảm âm tốt nhất.


wp-content/uploads/2016/10/V01-GUITARFC-Canon-in-D-–-Pachelbel.png

Hướng Dẫn Guitar Classic

Guitarfc.com xin gởi đến những ai yêu thích guitar, Đặc biệt là guitar classic nhưng không có thời gian đến trung tâm hoặc tìm thầy dạy. Để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình luyện tập dẫn đến những thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình tập guitar của bạn. ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC ĐÍCH ĐỂ GUITARFC.COM THỰC HIỆN NHỮNG VIDEO HƯỚNG DẪN NÀY.